Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn

Đánh giá mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn

Đôi giày này được bạn mình đặt cho mình và ngày 22 tháng 3, và trưa ngày 24 tháng 3 mình nhận được đôi giày.

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn

Vì sao mua Bitis Hunter trên Lazada? Lazada bán hàng có tốt không?

Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ về việc mua hàng online trên trang Lazada trong giai đoạn này (Tại giờ thì rất tốt sau này không biết có tệ không).
Như lúc đầu mình đã nói ở trên, bạn mình đặt hàng ngày 22 tháng 3 mà 24 tháng 3 là mình đã nhận được hàng tại Sài Gòn (Bạn mình đặt hàng là giao hàng miễn phí, không phải trả phí, trả phí chắc sẽ nhanh hơn). Nói chung là khá nhanh – Hài lòng.
Có điều nhân viên giao hàng nên lưu ý lúc gọi khách hàng để giao hàng, nhân viên giao hàng của Lazada gọi mình lúc 6h 30 sáng (Không thể tin được – Thường thì giờ này mình vẫn đang mê ngủ). Đến hơn 10h thì mới giao hàng cho mình, vậy tại sao không gọi cho mình lúc 8h hoặc 9h cũng được.
Còn việc đóng gói thì nói chung là khá tốt, Lazada có hộp riêng bên ngoài, bên trong lại có thêm hộp của Bitis (Khá đẹp – Loè loẹt).

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn _ H1

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn _ H1

Mà cái hộp này được làm riêng thì đẹp hơn. Hình như là nó không phải là cái hộp riêng của Lazada mà là lấy cái hộp ở đâu đấy rồi dùng băng keo của Lazada dán lên. Thấy không chuyên nghiệp lắm.

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn _ H2

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn _ H2

Đây là đôi Hunter thứ 2 mà mình đeo, nói về Bitis thì ai cũng công nhận về độ bền của các sản phẩm của hãng.
Hunter cũng vậy, rất bền cả nhà ạ. Đôi giày Hunter đầu tiên mình vẫn đang đeo khi làm bài Review này. Nó trâu bò lắm, tại đôi giày màu trắng đen này đẹp quá nên mình mới muốn mua thêm thôi, chứ đôi cũ vẫn dùng rất tốt. mình đã từng đeo đôi Hunter đấy và leo lên núi Chứa Chan (Đỉnh núi cao thứ 2 tại miền nam Việt Nam), và em nó vẫn còn sống trở về.

Vì sao mình lại thích Hunter?

Mình chưa từng đeo Nike hay Adidas và cũng không thể so sánh một đôi ~600k với những đôi vài triệu được. Mình thích Hunter vì nó là thương hiệu của Việt Nam. Đeo êm chân, bền và đặc biệt là giá rất hợp lý. Tại sao lại phải mua những đôi giày nhái hàng hiệu đeo chứ? Trong khi mình có thể đeo giày hiệu với giá rất Việt Nam.
Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn _ H3

Review mua giày Bitis Hunter trên Lazada.vn _ H3