CÓ NÊN MUA IPHONE 7 TRÊN LAZADA?

Có nên mua iPhone 7 trên Lazada? một chủ đề đang rất được nhiều người quan tâm khi bỏ ra một số tiền lớn để mua cho mình một chiếc điện thoại tốt tại website Lazada.vn. iPhone 7 đã lên kệ được một thời gian mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Tình hình mua bán iPhone trên các sàn thương mại điện tử diễn ra rất náo nhiệt, đặc biệt là Lazada.vn bởi giá có vẻ mềm hơn so với các nơi khác.

Nhưng chính điều đó lại gây ra sự nghi ngờ, lo lắng cho người tiêu dùng. Họ sợ mua hàng rẻ thì chất lượng sản phẩm không đảm bảo, kèm theo chính sách bảo hành, hậu mãi kém. Nhiều người phân vân, không biết có nên mua iPhone 7 trên Lazada.vn hay không.

Bạn dành chút thời gian đọc thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất dành cho mình.

Có nên mua iPhone 7 trên Lazada?
Có nên mua iPhone 7 trên Lazada?

# iPhone 7 bán trên Lazada.vn có nguồn gốc từ đâu? Có phải hàng chính hãng không?

Iphone 7 trên Lazada có hai dạng nhé, một là sản phẩm được Lazada.vn nhập trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng, hai là hàng của các đơn vị bán lẻ có đặt gian hàng trên Lazada.

Bạn có thể nhận biết iPhone 7 được bán bởi Lazada khi nhìn vào góc bên tay phải phần mô tả sản phẩm với dòng chữ “Được bán và giao bởi Lazada”.

 

Nhìn góc dưới bên phải sẽ thấy dòng chữ “được bán và giao bởi Lazada”
Nhìn góc dưới bên phải sẽ thấy dòng chữ “được bán và giao bởi Lazada”

Trường hợp hàng do các cửa hàng bán lẻ phân phối sẽ hiện lên dòng chữ “Được bán và giao bởi Vinh Phát Mobile, HNam Mobile, Cellphone hay Bách Khoa Computer”.

 

Nhìn góc phía bên phải có thể nhận biết đơn vị bán iPhone 7 là Cellphone
Nhìn góc phía bên phải có thể nhận biết đơn vị bán iPhone 7 là Cellphone

 

# Tại sao đã có hàng ngàn người mua iPhone 7 trên Lazada.vn?

Người tiêu dùng ùn ùn, kéo nhau mua iPhone trên Lazada.vn chủ yếu vì hai lý do đơn giản như sau. Thứ nhất, Lazada  Việt Nam là kênh mua sắm trực tuyến tổng hợp với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Đặc biệt, Lazada Việt Nam là thành viên của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Lazada Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Điều này đã vô hình trung tạo được lòng tin vô điều kiện trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Thứ hai phải kể đến giá cả iPhone 7 trên Lazada.vn thấp hơn thị trường  từ 2-3 triệu cùng nhiều chương trình ưu đãi nên họ mua nhiều cũng phải thôi.

Mua iPhone 7 trên Lazada.vn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi
Mua iPhone 7 trên Lazada.vn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi

Nhưng theo mình, khi mua các bạn nên chú ý xem đâu là hàng do Lazada bán, đâu là hàng do đơn vị khác bán. Vì dù sao mua hàng do Lazada bán thì vẫn đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành cũng chu đáo, dễ dàng hơn.

# Phương thức thanh toán và giao hàng nhanh chóng, tiện lợi

Mua iPhone 7 trên Lazada.vn, bạn có thể thanh toán theo hai phương thức trả trước và trả sau (COD). Thời gian này đang có chương trình ưu đãi, giảm đến 500.000 VND khi thanh toán tại Lazada bằng thẻ quốc tế BIDV, bạn có ý định mua iPhone 7 thì nên tận dụng cơ hội này nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn mua iPhone 7 mà là lần mua hàng online đầu tiên trên Lazada thì không nên liều lĩnh thanh toán trả trước. Bạn áp dụng thành toán trả sau, nhận iPhone, kiểm tra thật kỹ rồi mới trẻ tiền. Bạn cảm thấy tin tưởng thì lần sau có thể áp dụng phương thức thanh toán trả trước để được nhận ưu đãi.

Về giao hàng thì tuyệt vời ông mặt trời, miễn phí giao hàng trong 24h. Bạn mua iPhone 7 buối sáng là buổi chiều đã nhận được hàng, mua chiều muộn thì sáng sớm hôm sau là có xế ngon, xịn dùng rồi. Lưu ý, là chính sách giao hàng này chỉ mới áp dụng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM thôi nhé.

# Lazada có bán  iPhone 7 trả góp không?

Từ năm 2014, toàn bộ hệ thống Lazada đã áp dụng phương thức mua trả góp và iPhone 7 cũng nằm trong số đó. Mức lãi suất ưu đãi 0%, hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Vậy nên, bạn nào có nguồn tài chính eo hẹp vẫn có thể sở hữu ngay siêu phẩm iPhone 7.

# Mua iPhone 7 trên Lazada có  được đổi trả hàng không?

Mua iPhone 7 trên Lazada.vn thoải mái đổi trả hàng nhé, hạn định mức trong vòng 14 ngày. Bạn ghi nhớ điều này để áp dụng khi cần thiết.

# Chế độ bảo hành khi mua iPhone 7 trên Lazada như thế nào?

Về chế độ bảo hành trên Lazada bạn khỏi lo nhé, rất chu đáo. Bạn có thể mang iPhone 7 đến hệ thống cửa hàng bảo hành của Lazada phân bố khắp cả nước hay mang đến thẳng đơn vị bán nếu biết địa chỉ. Vì bạn mang sản phẩm bảo hành qua Lazada thì bên đó cũng mang đến đơn vị phân phối iPhone 7 để bảo hành, mất thời gian.

Với những thông tin cụ thể và khách quan ở trên, chắc chắn bạn đã có quyết định cuối cùng của mình đúng không nào.

Chúc bạn sớm mua được siêu phẩm iPhone 7 với giá tốt nhất nhé.

 

Theo Khuyến mãi voucher